Toạ đàm DÀN DỰNG khó hay dễ ?

🌟||CÙNG ANH TRỌNG TÌM HIỂU VỀ DÀN DỰNG||🌟

🧐 Bạn ơi đi đâu đó?
😍 Khách mời kinh nghiệm, xịn xò ở đây!
👥 Khách mời – người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một buổi tọa đàm, không chỉ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân mà còn tương tác trò chuyện với các bạn sinh viên để cùng nhau tạo nên một buổi toạ đàm chất lượng và thú vị. Chúng mình hãy cùng tìm hiểu đôi chút về khách mời đặc biệt lần này nhé!
💁 Anh LÂM THÀNH TRỌNG:
✨ Cựu sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc, khoa Nghệ thuật, trường Đại học Sài Gòn
✨ Giảng viên bộ môn Múa khoa Nghệ thuật Trường Đại học Sài Gòn
✨ Trưởng Vũ đoàn Mặt Trời Việt
💥 Được biết đến là một người anh luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ cho đàn em bất cứ lúc nào. Anh Trọng còn là một người thầy, một biên đạo luôn tâm huyết với nghề 🥰
💥 Với vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, những chia sẻ trong buổi tọa đàm “Dàn dựng khó hay dễ?” hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng vô cùng bổ ích và lý thú cho bộ môn Dàn dựng. Đây cũng là những hành trang rất cần thiết trên con đường theo đuổi nghệ thuật 🤩
⚡️Sẽ vô cùng tiếc nuối nếu như các bạn bỏ lỡ buổi toạ đàm siêu hot này đó nha. Số lượng chỉ còn ít ỏi nên các bạn sinh viên khoa Nghệ thuật nào chưa kịp đăng ký tham gia tọa đàm thì hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé. Chúng mình rất mong chờ các bạn!
|THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH|
⏰ Thời gian: 8g00 ngày 21/5/2023 (Chủ nhật)
📍Địa điểm: Hội trường B (C.B101), cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn
👫 Đối tượng tham gia: Sinh viên khoa Nghệ thuật